Một ngày mùa đông

“Nấu ăn là cách xả stress hữu hiệu cho những người ham chơi lười làm và hay bị sếp chửi” – Trích lời một sếp nữ nóng tính cho hay.

Từ ngày học được phương châm này, mình tăng cân cũng kha khá, vì quen cái tật vừa nấu vừa ăn. Nấu xong là ăn no luôn và cũng không còn stress nữa 😂😂😂

Ai vớt tôi về nuôi đi ạ!

#Love #Filming #Happy

“Happiness is a journey, not a destination.”

P/S: Từ ngày gửi thiệp Noel từ Phần Lan đến giờ, đã hai tháng rồi. Mình biết có nhiều cái không đến được tay người nhận, nhưng những cái đã tới, mọi người làm ơn cho mình một vài tấm hình và một cái comment nhé. Có những bạn, anh chị đã nhận và đã up lên fb rảnh cũng cho mình xin luôn nhé. Để mình lưu lại.

Hiện giờ mình rất bận, nên có lẽ sẽ không online fb nhiều nữa. Mình rất vui vì có những bạn thích đọc những gì mình viết và vẫn nói mình viết tiếp (dù mình biết mình viết chả hay ho gì). Mình cũng mong là mình sẽ sớm có thời gian để tiếp tục viết, đăng hình và làm video cho những chuyến đi.

Tạm thời, mình sẽ update nhiều hơn trên blog của mình và instagram, thu xếp thời gian và đăng trên đó nhiều hơn nhé. Nếu mình có deactive FB nữa thì mọi người cũng biết để liên lạc.

Cảm ơn mọi người nhiều nhiều nhiều!

With love 

“Nấu ăn là một nghệ thuật, và người nấu ăn dù nấu ngon hay dở cũng là một nghệ sĩ chân chính! Hãy biết ơn những người nấu ăn cho bạn, dù người ấy cho bạn ăn cám heo hay bào ngư vi cá.” – Kane

😂😂😂

Bài gốc được đăng trên Facebook ngày 28/01/2018.

Xem trên Facebook

Bình luận

Địa chỉ email bạn nhập sẽ không hiển thị ra ngoài.Các trường yêu cầu nhập *

*

Scroll To Top