Chuyện cuối tuần

Chuyện cuối tuần

Chủ nhật, lết dậy sau khi đã ngốn hết gần chục liều thuốc cảm và kháng sinh loại mạnh, hai lúa liền ra quán cà phê ngồi làm việc và đặt vé xem phim khuya.

Lâu lắm lúa mới được đi xem phim. Coi suất khuya vậy mà rạp cũng khá đông. Lúa đặt ghế couple đặng ngồi cho thoải mái, vì rút kinh nghiệm bao lần đi coi phim ngủ gật, chỉ có ngồi ghế couple là ngủ sướng nhất thôi. Vì là hàng ghế cúp, nên hai bên chỗ lúa ngồi, hẳn là hai cặp tình nhân…

À quên, chưa nói – hôm nay là coi phim kinh dị.

Được cái lâu lâu lúa mới đi coi xi-nê cho nên không có ngủ gật như mấy lần trước… Lần này thức đến cuối phim, nhưng hông phải vì sợ gì hết (ba cái ma cỏ tầm xàm mà đòi dọa lúa )), mà vì lúa mắc cười quá…

Số là coi được hơn nửa phim, thì cái cậu thanh niên ngồi bên cạnh lúa hình như gồng hết có nổi. Lúc ấy con ma búp bê tự nhiên xuất hiện trên màn hình… theo lẽ thường phải là đứa con gái ôm thằng con trai la hét ì xì đùng mới đúng bài. Đằng này cậu kia thấy con ma hiện ra cái la muốn sập nhà rồi quay qua… ôm nhỏ bồ luôn. Lúa thấy cảnh đó là lúa cười muốn té… (…) tập 1.

Lại nói về hàng ghế sau, có mấy ẻm hotgirl xinh đẹp chân dài. Kéo vô rạp nguyên band. Khổ mấy em nói chuyện to quá nên cũng biết là hội hotgirl F.A kéo nhau đi xem phim. Nửa đầu phim quay qua bên trái là thấy nguyên một hàng chân trắng nõn nà của các em bên trái đang gác lên ghế.

Tới nửa sau (chính xác là sau khi quay sang thấy hai đứa kia ôm nhau la) thì quay sang phải, thấy nguyên một bàn chưn, năm ngón sơn đỏ chót đang ve vẩy bên bờ vai thon thả của lúa. Lúa cũng học thói quen lịch sự của người thành thị, chẳng nói chẳng rằng… liền rút con điện thoại ra làm ngay một serie selfie cùng với bàn chưn xinh đẹp.

Em gái chắc biết mình selfie cái gì nên vội vàng rút khỏi vị trí chiến đấu. Lúc phim hết, đèn bật lên thì em gái nhanh chưn chạy mất nên mình cũng hem kịp selfie với ẻm. Chỉ nhớ là đội đó mấy ẻm đẹp lắm… haizzz. Cũng chẳng biết là lúa có làm gì sai không mà sao thấy lòng buồn rười rượi…

Hết cái cuối tuần.

Hình minh quạ: Lúa nghèo lúa đi đâu cũng phải tranh thủ kiếm việc làm. Nhưng lúa thấy, đẹp choai đi bán bánh canh chẳng có gì sai cả. Nhất là ở một nơi bán bánh canh được thấy nhiều người đẹp. Quá nửa khuya mấy đẹp ở vũ trường ra ăn nhiều lắm. Muốn kiếm tiền cứ bán đồ ăn khuya ở gần vũ trường.

❤️

#SàiGòn #ĐẹpNhấtVềĐêm

Bài gốc được đăng trên Facebook ngày 10/09/2017.

Xem trên Facebook

Bình luận

Địa chỉ email bạn nhập sẽ không hiển thị ra ngoài.Các trường yêu cầu nhập *

*

Scroll To Top