Let it slide – Tromsø, Na-Uy

Rừng Na-Uy: Let it slide!

1 phút rưỡi video cảnh drift trên đường quốc lộ của Na-Uy. Tặng các bác các thím, các anh chị em có sở thích giống mình là uống Adrenalin thay cho cà phê buổi sáng.

Fast & Furious real action. Có điều lần này không được lái xe xịn, mà chỉ được lái một con Toyota Auris Hybrid thôi. Dù sao thì chân lý vẫn luôn là chân lý: Không quan trọng là bạn lái xe gì, điều quan trọng là bạn có dám “chơi” hết mình với nó hay không.

Với một con đường tối và tuyết như vậy, tốc độ chạy bình thường 80km/h thì chỉ cần 45 giây cho một chiếc xe khác đi hết quãng đường là 1km, 22,5 giây cho quãng đường 500m. Vậy nên nếu có một chiếc xe khác ở trên đường thì…

Đây chỉ là video từ dashcam. Còn cảm giác trong xe của 10 giây ngắn ngủi ấy, khi nhìn thanh chắn lướt qua mặt, và khoảng cách tới thanh chắn lúc xe dừng hẳn, sự im lặng của 1 giây sau đó… mới là thứ không có hình ảnh nào ghi lại được.

Drift trong trường đua, drift trên đường khô và drift một quả như thế này trên đường tuyết – quả thật là khác nhau nhiều lắm.

Và còn nhiều những thứ như thế này, từ từ đón xem. Hì.

(Up next: 2 ngày trong bão tuyết)

P/S: Mình đã xem Into the Wild. Cảm ơn các bạn đã giới thiệu cho mình bộ phim ấy. Mùa đông này mình sẽ camp trong rừng tuyết vài ngày để xem cảm giác của Alex Supertramp như thế nào.)

Video này nằm trong Serie “Rừng Na-Uy”, bài gốc được đăng trên Facebook ngày 06/12/2017.

Xem trên Facebook

Bình luận

Địa chỉ email bạn nhập sẽ không hiển thị ra ngoài.Các trường yêu cầu nhập *

*

Scroll To Top