Điệu nhảy xúc động của con trai và mẹ ngồi xe lăn trong đám cưới

Không ồn ào như điệu nhảy giữa cha và con gái, nhưng điệu nhảy giữa người mẹ ngồi trên xe lăn do chứng bệnh xơ cứng teo cơ một bên và con trai trong đám cưới của anh lại tràn đầy xúc cảm.  

Khoảnh khắc chú rể Luke Rheault (Fitchburg, MA) quỳ gối xuống để nhảy cùng mẹ, những giọt nước mắt đã bắt đầu rơi. Khoảnh khắc này có ý nghĩa với họ nhường nào. Đáng buồn, chưa đầy một năm sau, bà Rebekah đã qua đời nhưng ký ức về điệu nhảy cuối cùng của hai mẹ con sẽ còn mãi.

Năm 2007, mẹ của Luke được chẩn đoán với chứng bệnh ALS, khiến bà phải gắn bò phần đời còn lại của mình trên chiếc xe lăn. Một năm sau, Luke cùng vợ chưa cưới Kristeena Rheault quyết định kết hôn. Và đó là khoảnh khắc khi người mẹ và đứa con trai của mình nhảy cùng nhau trong lễ cưới…

Tiếng nhạc bắt đầu vang lên, Luke biết rằng anh phải nghĩ ra cách để nhảy với mẹ của mình, mặt đối mặt. Anh dẫn mẹ của mình ra sàn nhảy, trong khi bà vẫn ngồi trên xe lăn. Luke quyết định quỳ xuống, để anh có thể nhìn vào mắt của mẹ mình trong khi cả hai cùng nhảy.

Anh muốn bà cảm thấy thật đặc biệt trong khoảnh khắc ấy, và anh đã làm tất cả để có thể thực hiện được điều đó. Anh xoay chiếc xe lăn của mẹ vòng quanh mình, cười với bà trong khi họ nhảy. Kristeena đã khóc khi nhìn cả hai trên sàn nhảy. Và tất cả những khách mời khác cũng không giấu được những giọt nước mắt của mình.

Trong lúc ấy, Luke hề nghĩ rằng, khoảnh khắc đó sẽ trở thành ký ức giá trị nhất về mẹ của mình. “Tôi chỉ làm điều mà tôi cảm thấy đúng nhất ở thời điểm đó. Và tôi rất mừng vì tôi đã làm như thế, bởi đó là ký ức không thể đẹp hơn của cả hai chúng tôi.”

Tôi nói với tất cả mọi người rằng: “Đó là một khoảng trống mà sẽ không bao giờ có thể lấp đầy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng làm mẹ của một đứa trẻ sẽ như thế nào, nhưng tôi luôn trân trọng tất cả những gì mà mẹ đã dành cho tôi. Càng lớn lên và già đi, tôi càng cảm thấy giá trị của những điều ấy.”

Hãy trân trọng tất cả những gì mà cha mẹ đã làm cho bạn. Hãy cảm ơn họ vì những điều ấy trước khi quá muộn.

Không có gì đẹp hơn tình yêu của mẹ trên thế giới này.

Bình luận

Địa chỉ email bạn nhập sẽ không hiển thị ra ngoài.Các trường yêu cầu nhập *

*

Scroll To Top