Thanksgiving day, a long day…

Rừng Na-Uy: Thanksgiving day, a long day.

Hôm nay là lần đầu tiên làm clip kiểu như vậy, với phụ đề. Hy vọng là mọi người sẽ thích. Hiện giờ ở ngoài trời là âm 3 độ và tốc độ gió theo dự báo thời tiết là 72km/h. Mình vẫn đang cùng Alex trong ngôi nhà trạm điều khiển barie. Nhưng 7 giờ sáng điện sẽ tắt như ngày hôm qua và tất cả hệ thống sưởi, điện, nước đều sẽ mất hết cho đến 9 giờ tối.

Hôm nay đã hết nước uống và Alex cùng mình làm nước từ tuyết để uống. Đồ ăn chắc là còn đủ cho hai ngày tới. Mong rằng ngày mai bão sẽ tan và mình có thể tiếp tục di chuyển với hành trình của mình. Giờ là tròn 30 tiếng bị mắc kẹt trong bão tuyết tại đây. Ngoài mình và Alex ra vẫn còn một hàng dài xe ở phía sau.

Mình tranh thủ có điện để trả lời mails, đọc, làm một số việc khác, dựng video và viết. Mai hoặc mốt sẽ up serie bài “Những bức thư cho em” (Letters For You). Ngoài công việc ra, thì viết cũng là một trong những thú vui mà mình tận hưởng hai năm trở lại đây. Mình mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, nếu thấy mình viết ổn và mọi người enjoy việc đọc những thứ mình viết thì giúp mình share bài nhé.

Để đổi lại, khi vượt qua cơn bão này, mình sẽ tới Tromso, nơi mình sẽ bắt đầu săn Bắc Cực Quang và cắm trại cùng husky (plan là thế). Sau đó mình sẽ tặng các bạn/anh/chị share đủ serie Letters For You của mình postcards, gửi từ Na-Uy khi trở về tới thủ đô Oslo. Địa chỉ gửi và nội dung gửi postcard sẽ do người gửi quyết định.

Cảm ơn mọi người vẫn đọc và vẫn xem những gì mình viết.

Chúc mọi người một ngày thứ sáu thật may mắn.

From Norway with Love. 

____________________

Mời bạn trải nghiệm cùng tôi những cung đường mùa đông, những cánh rừng lá kim bạt ngàn, những ngôi làng lớn nhỏ, những sông hồ, vịnh với nhiều phần đóng băng, phủ đầy tuyết trắng… của đất nước Na-Uy tươi đẹp trong 1 tuần ở đây nhé.

#NorwayLiveSerie 

Video gốc được đăng trên Facebook ngày 24/11/2017.

Xem trên Facebook

Bình luận

Địa chỉ email bạn nhập sẽ không hiển thị ra ngoài.Các trường yêu cầu nhập *

*

Scroll To Top